Tặng 850 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Trung thu

Thứ Bảy, 30/09/2017, 17:17:06
 Font Size:     |        Print
 

Các em thiếu nhi xã ĐắcR’tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đác Nông tham gia trò chơi kéo co.

NDĐT – Từ ngày 30-9 đến 3-10, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và các đơn vị phối hợp tổ chức các chương trình tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đác Nông và tỉnh Bến Tre.

Cụ thể, chiều 30-9, tại xã ĐắcR’tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đác Nông, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và Đoàn thanh niên Lực lượng thanh niên xung phong TP Hồ Chí Minh phối hợp trao tặng 300 suất quà gồm bánh kẹo, lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại đây, các em còn được tham gia các trò chơi như thổi bong bóng, kéo co, xem biểu diễn lân sư rồng,…

Dịp này, tại xã Tân Thanh, Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và Đoàn thanh niên Sở Công thương Bến Tre cũng tổ chức chương trình vui đón Tết Trung thu cho các em thiếu nhi. Tại đây, các đơn vị trao tặng một sân chơi thiếu nhi, đồ dùng giảng dạy cho học sinh, trao tặng 20 suất học bổng, 550 phần bánh trung thu và 550 lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.

Đây là các hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 và kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh (15-10-1982 – 15-10-2017); đồng thời triển khai các hoạt động “Vì đàn em thân yêu” với việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, trao tặng học bổng, dụng cụ học sinh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui đón Tết Trung thu.

QUANG QUÝ

Chia sẻ