Vietcombank tiếp tục được The Asian Banker trao giải thưởng Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam

NDĐT - Nhân sự kiện Hội nghị toàn cầu về thanh toán quốc tế Sibos đang diễn ra tại Toronto, Canada từ ngày 14-10 đến 20-10, Tạp chí The Asian Banker (TAB) đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao các ngân hàng trên thế giới. Vietcombank vinh dự là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được TAB mời tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Vietcombank nhận được giải thưởng này từ TAB.  (20/10/2017)

TIN BÀI KHÁC

Tuyển Trưởng phòng kinh doanh

  cách đây 42 phút
Cần tuyển trưởng phòng kinh doanh, yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing. Tối thiểu năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, thời trang để thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, phát triển thị trường cho các dòng sản phẩm mới, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của giám đốc. 

Tăng cường kiểm soát tải trọng xe

  14/10/2017
Nhiều bạn đọc phản ánh, thời gian gần đây, tình trạng vi phạm về tải trọng của phương tiện giao thông đường bộ tại tỉnh Hà Nam có chiều hướng gia tăng, mặc dù việc chống xe quá tải được các cấp, các ngành tổ chức thực hiện trong một thời gian dài, xử lý kiên quyết nhiều trường hợp vi phạm. 

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG

  13/10/2017
NDĐT - Từ lâu, những bộ vest công sở vẫn là lựa chọn hàng đầu của các quý cô văn phòng. Một bộ vest phù hợp vóc dáng, có độ bền cao và hợp xu hướng vẫn luôn là những tiêu chuẩn tối ưu được đặt ra khi các chị em chọn mua dòng sản phẩm này từ các thương hiệu thời trang uy tín.  

Samsung Vina khánh thành Không gian chia sẻ S.hub Đà Nẵng

  13/10/2017
NDĐT - Ngày 12-10, tại Đà Nẵng, Công ty Điện tử Samsung (Samsung Vina) đã khánh thành Không gian chia sẻ S.hub Đà Nẵng, một không gian hiện đại kết hợp thành tựu công nghệ phục vụ nhu cầu học hỏi, nghiên cứu, trao đổi và chia sẻ ý tưởng của bạn trẻ, hoàn thành chuỗi S.hub TP Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng.  

Sử dụng phân bón Phú Mỹ cho cây chanh dây đạt năng suất cao

  12/10/2017
NDĐT - Sáng 6-10, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp Trung tâm nghiên cứu đất, phân bón và môi trường Tây Nguyên tổ chức thực hiện chương trình “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây chanh dây tại Gia Lai”.  

Sức lan tỏa lớn từ chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam

  12/10/2017
NDĐT - Tiếp nối thành công từ bốn lần tổ chức Bình chọn danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc trước đây, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương tiếp tục tổ chức Bình chọn danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2017. 

Đạm Cà Mau tăng trưởng ngoạn mục

  12/10/2017
NDĐT - Nhờ tiềm lực tài chính vững chắc và thị trường đầu ra không ngừng được mở rộng nên hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) luôn tăng trưởng trong suốt thời gian vừa qua… 

Đón đọc Thời Nay số 808, phát hành thứ năm, ngày 12-10

  12/10/2017
Tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp, gây nhiều tổn thất nặng nề cho các tỉnh miền núi phía bắc và Bắc Trung Bộ. Tin tức mưa lũ và những nỗ lực bước đầu khắc phục hậu quả được cập nhật qua bài viết Vượt qua mất mát trong mưa lũ trên Trang 4.  

TAND huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai thông báo

  11/10/2017
Cho ông Trương Thanh Hà (sinh năm 1959; nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hưng Bình, xã Ia Yok, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) biết: 

Vietnam Airlines hợp tác hàng không với Air France

  10/10/2017
NDĐT - Tối 10-10, tại Hà Nội, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã ký Hợp đồng liên doanh hợp tác toàn diện với Hãng hàng không Air France (Pháp), theo kế hoạch, dự kiến hợp đồng sẽ chính thức triển khai từ ngày 1-11 tới đây. 

Kết quả thư bạn đọc

  07/10/2017
* Chuyển đơn của bà Hồ Thị Bình đến Chủ tịch UBND huyện Như Thanh (Thanh Hóa), chỉ đạo kiểm tra theo quy định của pháp luật * Dập dịch châu chấu gây hại trên địa bàn tỉnh Bắc Cạn * Chuyển nội dung đơn của bà Nguyễn Thị Linh Chi đến Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Thọ để xem xét, giải quyết theo quy định * Kiểm tra, xử lý tình trạng vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn phường Bình Hàn (TP Hải Dương, Hải Dương)  

VNA nội địa hóa công tác huấn luyện chuyển loại phi công

  06/10/2017
NDĐT - Ngày 6-10, tại TP Hồ Chí Minh, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) chính thức đưa vào khai thác thiết bị mô phỏng buồng lái cho dòng máy bay A320/321 (SIM A320/321) thứ hai tại Trung tâm huấn luyện của hãng, giúp nội địa hóa toàn bộ công tác huấn luyện chuyển loại phi công cho dòng máy bay Airbus A321 – một trong các dòng máy bay thương mại chủ lực của VNA hiện nay.