Con số thiệt hại sau trận mưa lũ lịch sử

NDĐT – Trận lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại thảm khốc cho các tỉnh Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa. Hãy cùng nhìn lại những số liệu về trận lũ lịch sử này, qua cập nhật mới nhất từ Ủy ban Phòng chống lụt bão Trung ương. (cách đây 8 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

Công bố danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị công nhận liệt sĩ đợt hai năm 2017

  cách đây 8 giờ
NDĐT - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ, TB và XH) vừa công bố danh sách thông tin 21 trường hợp hồ sơ tồn đọng (đợt hai năm 2017) tại hai tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long đề nghị công nhận liệt sĩ. 

Thiết lập môi trường cạnh tranh công bằng

  cách đây 2 giờ
Cạnh tranh được đánh giá là nền tảng của kinh tế thị trường (KTTT). Tuy nhiên, trong tư duy quản lý của nhiều bộ, ngành, doanh nghiệp nhà nước (DNNN) hiện nay vẫn lo sợ cạnh tranh, đánh mất đi một động lực phát triển. 

Giải thưởng của Hội Nhiếp ảnh (AOP) 2017

  cách đây 23 giờ
NDĐT - Giải thưởng của Hội Nhiếp ảnh (AOP) là một trong những giải thưởng danh giá và quan trọng nhất trong giới nhiếp ảnh thương mại. Mỗi năm có hơn 3.500 người tham dự cuộc thi, và trong số đó chỉ có gần 400 bức ảnh được chọn. 

Cơ hội phải do chính mình tìm kiếm

  14/10/2017
Vừa xuất hiện trong một liveshow ở Nhà hát Lớn Hà Nội, nghệ sĩ violin Anh Tú lại bắt tay ngay vào thực hiện buổi hòa nhạc khác vào đầu tháng 12. Trong khi những đêm diễn độc tấu là giấc mơ khó khăn đối với nhiều nghệ sĩ chơi nhạc cụ, thì với Anh Tú, đó chỉ là những bước khởi đầu trên con đường nghệ thuật mà anh chọn, một con đường đầy chông gai nhưng cũng chất chứa những ngọt ngào.  

Bất cập từ xử phạt nguội vi phạm giao thông

  14/10/2017
Thời gian gần đây, có hàng nghìn phương tiện giao thông bất ngờ bị từ chối đăng kiểm do chưa thực hiện nghĩa vụ nộp phạt từ xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh (phạt nguội).  

Gỡ rào cản, mở đường cho doanh nghiệp (Tiếp theo và hết) (*)

  13/10/2017
Bài 2: Tạo môi trường thuận lợi, thông thoáng - Việc tiếp tục tháo gỡ rào cản, cắt giảm chi phí, giúp doanh nghiệp (DN) có môi trường hoạt động thông thoáng hơn đang là nhiệm vụ cấp bách đặt ra trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng bước nhanh hơn trong cuộc chơi hội nhập toàn cầu.  

Nhân chứng kể về vụ sạt lở đất kinh hoàng tại Hòa Bình

  12/10/2017
NDĐT - Vào khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 12-10, tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ sạt lở đất nghiêm trọng khiến bốn ngôi nhà, 18 người chết và mất tích do bị vùi lấp xuống lòng khe suối Khanh. 

Nhanh trí cứu người trong lũ dữ

  12/10/2017
NDĐT - Dòng suối Nung chảy từ đỉnh Tà Chí Nhù (Trạm Tấu) đổ về Mường Lò hợp nhất tại Ao Luông xã Sơn A (huyện Văn Chấn) hôm nay bỗng trở nên hung dữ, bởi trước đó mưa không ngớt cả ngày, dòng nước kéo trôi theo bao nhiêu củi gỗ, gốc tre ven suối cùng vật dụng của mấy lán công trường thủy điện phía thượng nguồn. Khoảng 4 giờ 30 phút, sáng 11-10, khi đang ngủ, Vũ Minh Tâm (sinh năm 1990) thức giấc bởi tiếng nước mạnh tràn vào nhà, khiến cánh cửa đầu hồi rung lên bần bật.  

Cần gì ở HLV trưởng mới?

  12/10/2017
1/ Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) đã có chiến thắng quan trọng trước Campuchia trong trận lượt về tổ chức trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. Chiến thắng 5-0 giúp ĐTVN có cùng tám điểm với Jordan tại bảng C sau bốn lượt đấu (nhưng vẫn xếp thứ hai do thua chỉ số phụ), tạo thuận lợi trên hành trình tới Asian Cup 2019, đấu trường mà chưa cầu thủ nào của ĐTVN hiện tại từng có mặt.  

London theo dòng lịch sử

  12/10/2017
NDĐT - Giống như mọi sinh vật sống, các thành phố cũng có dòng đời của riêng mình. London bắt đầu từ một khu định cư nhỏ của người La Mã nhỏ dọc theo sông Thames. Đến hôm nay, hơn 8,6 triệu người gọi thành phố này là nhà. 

Nhanh chóng triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương

  12/10/2017
Sau một tuần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành Trung ương đã thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các báo cáo, đề án và thống nhất cao thông qua các nghị quyết, kết luận của Trung ương.  

Gỡ rào cản, mở đường cho doanh nghiệp (Kỳ 1)

  12/10/2017
Năm 2017 được chọn là năm giảm chi phí cho doanh nghiệp (DN), một quyết định cho thấy rõ quyết tâm của Chính phủ gỡ bỏ những rào cản đang kìm hãm sự phát triển của các DN hiện nay.  

Đẩy mạnh hơn nữa cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng

  12/10/2017
Công cuộc đổi mới đất nước do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo đến nay đã được hơn 30 năm. Đường lối đổi mới đúng quy luật, đầy sáng tạo, hợp lòng dân đã giúp nhân dân ta vượt qua biết bao thách thức và đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Tạo khí thế mới, động lực mới, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Trung ương đã đề ra (*)

  11/10/2017
NDĐT - Ngày 11-10, sau bảy ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương đã bế mạc. Nhân Dân điện tử trân trọng đưa toàn văn bài phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.